Căng da bụng – thu gọn cơ thể

Mỹ viện Lan Chi nổi bật với các ưu thế : 

+ Gần 20 năm kinh nghiệm với Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và tu nghiệp ở Mỹ – Hàn quốc.

+ Tập trung đầu tư các máy móc công nghệ hiện đại đáp ứng xu hướng thẫm mỹ tiên tiến Mỹ, Nhật, Pháp, Hàn Quốc và Thái Lan.

+ Quy trình làm đẹp theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu ÂU.

+ Bảo hành đúng chuẩn quy định cho từng dịch vụ.    

CĂNG DA BỤNG- THON GỌN CƠ THỂ  

Từ ngàn xưa đã có câu “Nhất dáng, nhì da“ làm tiêu chuẩn cho chị em. Chính điều này đã là áp lực lớn cho chị em, đặc biệt với với những người có dáng vóc quả  lê. Mập phì sau sinh con, mập do stress vì áp lực công việc… đã làm cho người phụ nữ mất  tự tin . Họ tìm mọi cách để giảm vòng 2 . Điều này chẳng dễ chút nào bởi không có thời gian và … không đủ kiên trì để tập luyện, ăn kiêng…

Phương pháp hút mỡ, căng da bụng ra đời như một cứu cánh cho chị em. Kỹ thuật không chỉ được chị em các nước Mỹ, Phương Tây chào đón nồng nhiệt mà ở  Châu Á cũng được lan truyền rộng rãi như cơn lốc làm đẹp vóc dáng nhanh nhất, hiệu quả thật kỳ diệu.

Phẫu thuật thẩm mỹ thành bụng là hay còn gọi Căng da bụng một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện phổ biến nhất hiện nay.

bung

Hình ảnh khách hàng Mỹ viện Lan Chi. Hiệu quả tuỳ sức khoẻ, cơ địa và thực trạng mỗi người.

Phương pháp căng da bụng được chỉ định cho những bụng dư mỡ kèm dư da,rạn da hoặc thành bụng nhão.  Dịch vụ căng da bụng phải được bác sỹ nhiều kinh nghiệm thăm khám và tư vấn cụ thể. Bên cạnh đó việc khám tổng quát sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ này là bắt buộc. Dịch vụ được thực hiện tại các bệnh viện lớn có khoa Giải Phẩu Thẩm mỹ. Tuỳ cơ địa và mức độ cân nặng để bác sỹ sẽ cho bạn một kết quả cụ thể như ý.

 KẾT QUẢ SAU PHẨU THUẬT CĂNG DA BỤNG:

* Số đo vòng eo giảm từ 10cm trở lên (tùy từng khách)

* Da bụng bằng, phẳng, săn chắc.

* Các vết rạn da giảm từ 80% trở lên.

* Không ảnh hưởng sức khỏe, công việc

FacebookGoogle+Twitter

Chuyên mục: