Điều trị mụn

 

Mỹ viện Lan Chi nổi bật với các ưu thế : 

+ Gần 20 năm kinh nghiệm với Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và tu nghiệp ở Mỹ – Hàn quốc.

+ Tập trung đầu tư các máy móc công nghệ hiện đại đáp ứng xu hướng thẫm mỹ tiên tiến Mỹ, Nhật, Pháp, Hàn Quốc và Thái Lan.

+ Quy trình làm đẹp theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu ÂU.

+ Bảo hành đúng chuẩn quy định cho từng dịch vụ.    

dieu-tri-mun

Hỏi: Em năm nay 18 tuổi , bị mụn đã 3 năm nay , dạng mụn bọc, và mụn đầu đen ở trán và hai má, có một số mụn ở cằm , một số đã thành sẹo,thâm.

Xin bác sỹ  tư vấn giúp em Phuong pháp điều trị mụn hiệu quả và không để sẹo.

Xin cám ơn ( Huy- Biên Hòa )

Bác sỹ Lê Kim Ngân chuyên khoa Da liễu Trung Tâm Thẩm mỹ cao Lan Chi trả lời bạn :

Mụn thường do 4 nguyên nhân sau đây :

  1. Do tắc nghẽn lỗ chân lông
  2. Sự rối loạn trong quá trình sừng hoá
  3. Da bị nhiễm trùng do vi rút thâm nhập vào tuyến bã
  4. Ở tuổi dậy thì, sự hoạt động quá mức của các tuyến bã testosterol
  5. Ngoài ra một số nguyên nhân khác liên quan lối sống, sinh hoạt.

Điều trị mụn có nhiều phương pháp, nhưng bạn nên thận trọng vì có khi điều trị hoài không hết mụn mà còn bị nhiều hơn do  nhiễm trùng lây lan . Có trường hợp điều trị lành mụn nhưng lại để sẹo rỗ, thâm trên da… Tuỳ theo cơ địa và trình trạng mụn trên da , bác sỹ sẽ đưa ra liệu trình trị cụ thể phù hợp và tư vấn kỹ để sau khi điều trị mụn.

dieu tri mun bang APL

Phương pháp điều trị mụn bằng ánh sáng Nano Light IPL  là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp dùng tia laser bắn sâu dưới da diệt các ổ vi khuẩn gây mụn , tránh lây lan, nhiễm trùng .  Các chùm tia ánh sáng với bước sóng phù hợp trong khoảng 400-1200mm, chùm ánh sáng năng lượng cao xuyên sâu dưới lớp biểu bì, bắn phá các nhân mụn mà không cần phải hút, nặn để lấy ra , bên cạnh đó chùm ánh sáng sẽ tiêu diệt vi khuẩn porphyrin gây mụn, đồng thời giải phóng môi trường hiếm khí ở lỗ chân lông, làm giảm rõ rệt hoạt động của tuyến bã nhờn. Phương pháp điều trị mụn bằng máy IPL cho kết quả ngay từ lần điều trị đầu tiên. Bên cạnh đó chùm ánh sáng phù hợp sẽ kích thích gia tăng quá trình hình thành và tái tạo sơị collagen, làm phục hồi nhanh chóng các tổn thương do mụn để lại. Phương pháp điều trị mụn bằng công nghệ ánh sáng IPL có các ưu điểm:

  • Tuyệt đối an toàn, không gây chảy máu nên không sợ bị lây lan các bệnh     khác. Không đau , vì không phải chích , lễ, nặn mụn
  • Không ảnh hưởng các vùng da xung quanh do chùm tia chỉ chọn lọc các tế bào bị mụn
  • Cho kết quả nhanh nhất mà các phương pháp khác không thể đạt được.
  • Ngoài ra , sau khi điều trị mụn da mặt sẽ giảm độ nhờn rõ rệt, lỗ chân lông được thu nhỏ, cho làn da sáng mịn, không để sẹo rỗ, thâm.
  • Sau  3-5 lần điều trị da mặt bạn sẽ hết mụn đến 90% , bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn cách tự chăm sóc để mụn không tái lại.

Vui lòng  liên hệ so 0913127179 để đăng ký khám và tư vấn miễn phí, ĐIỀU TRỊ  tại Trung   Tâm thẩm mỹ côngtư nghệ cao Lan Chi địa chỉ: 47 L ê Quang Đinh, phường 14    quận Bình Thạnh TP. HCM.

mun nam xg

 

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Mun nam

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

mun xg

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

mun nu

Hình ảnh khách hàng Mỹ viện Lan Chi. Hiệu quả tuỳ cơ địa, sức khoẻ, thực trạng cách giữ vệ sinh và lối sống của mỗi người.

FacebookGoogle+Twitter

Chuyên mục: