Điều Trị Sẹo Rỗ Do Mụn Hiệu Quả

Chúng tôi thấu hiểu sẹo rỗ ảnh hưởng như thế nào đến tâm lý của mỗi người, khiến chúng ta tự ti, ngại ngùng khi giao tiếp, ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống. Hôm nay Thẩm Mỹ Viện Lan Chi sẽ chia sẻ giải pháp mới, là một sự kết hợp hoàn hảo nhất từ trước đến nay của các công nghệ tiên tiến trong điều trị sẹo rỗ, sẽ mang đến kết quả hoàn hảo nhất cho những ai đang bị sẹo rỗ và lỗ chân lông to.

ĐIỀU TRỊ SẸ RỖ BẰNG CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

HẾT SẸO RỖ 100% SAU KHI KẾT THÚC LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ

UY TÍN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ

seo ro nu

ĐẶC BIỆT GIẢM GIÁ 40%

( TỪ NGÀY 15/10 – 20/11 )

Hotline: 0913 127 179

uu dai

Công nghệ Cấy da siêu vi điểm: tác động cơ học vào da dưới hình thức xâm lấn tối thiểu. Phương pháp được thực hiện với một thiết bị cấy da chuyên dùng, thủ thuật điều trị đơn giản, nhanh chóng với khoảng 30 – 40 phút trị liệu và quá trình hấp thu dưỡng chất, gia tăng liên kết cấu trúc da với các công nghệ phụ trợ khác.

Điều trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc tự thân PRP kết hợp công nghệ cấy da siêu vi điểm

Công nghệ PRP: có nghĩa là “huyết tương giàu tiểu cầu”. Nếu như công nghệ tế bào gốc sử dụng phương pháp cấy tế bào gốc có nguồn gốc từ động vật hoặc nhau thai trẻ sơ sinh thì tế bào gốc tự thân PRP chính là chiết xuất phần huyết tương giàu tiểu cầu được lấy từ máu của chính bệnh nhân sau đó tiêm trở lại vào vùng da họ cần điều trị, đặc biệt có hiệu quả trong trị sẹo rỗ.

Ưu Điểm Vượt Trội Khi Trị Sẹo Rỗ Tại Thẩm Mỹ Viện Lan Chi 

  • An Toàn – Hiệu Quả – Hồi Phục Nhanh
  • HẾT SẸO RỖ 100% SAU KHI KẾT THÚC LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ
  • LÀN DA MỊN MÀNG , SÁNG ĐỀU MÀU
  • KHÔNG ẢNH HƯỞNG VÙNG DA XUNG QUANH
  • KHÔNG GÂY SẠM NÁM DA NHƯ CÁC LĂN KIM
  • Sử Dụng Công Nghệ Mới Nhất
  • CÓ BẢO HÀNHi
  • 20 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ
  • Quy Trình Làm Đẹp Theo Tiêu Chuẩn Châu Mỹ, Châu Âu

Phương Pháp Công Nghệ Điều Trị Sẹo Rỗ Mới Nhất

Phương pháp laser vi điểm trị sẹo rỗ:  đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay đang được sử dụng trên thế giới và đang được sử dụng ở Mỹ viện Lan Chi  đó là công nghệ sóng kép CAP của máy laser Affirm kết hợp với công nghệ Fractional Pixel Laser.

 Nguyên lý điều trị là sử dụng bước sóng kép từ 1320-1440mm, chùm tia xuyên sâu dưới lớp biểu bì, phá hủy các tế bào sẹo ở độ sâu khác nhau. Tác dụng vượt trội của chùm tia này là kích thích sản sinh collagen , tái tạo nhanh các tế bào mới, giúp da phục hồi nhanh.

Một ưu điểm nữa của công nghệ mới này là chùm tia sáng được điều chỉnh linh hoạt phù hợp với vết sẹo thực tế to, nhỏ khác nhau , hình dạng tròn, vuông, chữ nhật… phù hợp với vết sẹo trên da bạn . Ưu điểm này làm cho việc điều trị trở nên dễ dàng và hiệu quả vì không gây tổn thương cho vùng da không có sẹo . Chính vì ưu điểm nổi trội này nên được gọi là Laze vi điểm.

Sau mỗi lần điều trị sẹo rỗ bằng laser vi điểm, bạn có thể cảm nhận đựơc sự khác biệt . Làn da như được thay mới, trở nên  mịn màng, mềm mại và tươi trẻ sau mỗi lần điều trị.  

Tuỳ theo cơ địa và mức độ sẹo nông hay sâu thì số lần điều trị có thể từ 2-4 lần, mỗi lần cách nhau 4-6 tuần.
Bác sỹ của Mỹ viện LAN CHI sẽ khám và tư vấn miễn phí trước khi điều trị sẹo rỗ sao cho phù hợp với làn da của bạn và đặc biệt là không ảnh hưởng công việc của bạn nhé.

Một Số Hình Ảnh Khách Hàng Điều Tri Sẹo Rỗ Tại Thẩm Mỹ Viện Lan Chi

seo ro

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

seo ro 1 copy

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

ro 1516 xg

  Hình ảnh khách hàng Mỹ Viện Lan Chi. Hiệu quả tuỳ sức khoẻ, cơ địa và thực trạng mỗi người. 

FacebookGoogle+Twitter

Chuyên mục: