Điều Trị Da Do Dùng Kem trộn

 Mỹ viện Lan Chi nổi bật với các ưu thế : 

+ Gần 20 năm kinh nghiệm với Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và tu nghiệp ở Mỹ – Hàn quốc.

+ Tập trung đầu tư các máy móc công nghệ hiện đại đáp ứng xu hướng thẫm mỹ tiên tiến Mỹ, Nhật, Pháp, Hàn Quốc và Thái Lan.

+ Quy trình làm đẹp theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu ÂU.

+ Bảo hành đúng chuẩn quy định cho từng dịch vụ.    

ĐIỀU TRỊ DA DO DÙNG KEM TRỘN   

Tình trạng làn da bị mỏng và da trắng nhợt nhạt do mất sắc tố, các vết vân máu màu hồng xuất hiện. Ban đầu vân máu xuất hiện mờ nhạt, càng ngày lộ rõ các đường vân máu theo thời gian sử dụng các loại kem pha trộn.

Bằng mắt thường ta cũng nhận thấy rõ làn da rất mỏng, da bị mất màu do mất sắc tố trở nên nhợt nhạt, không còn màu da tự nhiên. Tiếp  theo  là tình trạng da bị nổi vân máu do làn da bị bào mòn nên rất mỏng và các mao mạch lộ rõ trên da.

Điều trị bằng công nghệ Nanno Light có tác động toàn diện trên làn da của bạn. Điều quan trọng là các chùm tia chỉ tác động vào các tế bào bị tổ thương hay nhiễm sắc tố nên những vùng da bình thường không bị ảnh hưởng. Đây là phương pháp điều trị bằng công nghệ cao rất an toàn, hiệu quả có thể thấy sau mỗi lần điều trị. Tuỳ theo cơ địa mỗi người và tình trạng ban đầu thì việc trị liệu qua 2-4 lần. Tránh dùng kem trộn để bảo vệ làn da sáng mịn và khoẻ lâu dài.

dieu-tri

HIỆU QUẢ PHỤC HỒI DA TRỊ VÂN MÁU 

* Làn da săn chắc, khỏe sau mỗi lần điều trị.

* Tình trạng nhợt nhạt, mỏng, yếu ớt, dần biến mất

* Màu da trở nên hồng hào tự nhiên, các vân máu giảm dần

* Sự đàn hồi căng mịn của da được phục hồi từ 80-100%

KHUYẾN MẠI:  LIỆU TRÌNH 10 LẦN x 1.100.000 = 11.000.000 GIẢM CÒN 7.700.000

TẶNG THÊM 2 LẦN + COLLAGEN KONY

Hình ảnh khách hàng Mỹ viện Lan Chi. Hiệu quả tuỳ cơ địa, sức khoẻ và thực trạng mỗi người.

FacebookGoogle+Twitter

Chuyên mục: