Thon gọn cơ thể bằng công nghệ cao

Mỹ viện Lan Chi nổi bật với các ưu thế : 

+ Gần 20 năm kinh nghiệm với Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và tu nghiệp ở Mỹ – Hàn quốc.

+ Tập trung đầu tư các máy móc công nghệ hiện đại đáp ứng xu hướng thẫm mỹ tiên tiến Mỹ, Nhật, Pháp, Hàn Quốc và Thái Lan.

+ Quy trình làm đẹp theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu ÂU.

+ Bảo hành đúng chuẩn quy định cho từng dịch vụ.    

Để lấy lại vóc dáng xưa, chị em phải áp dụng nhiều phương pháp ăn kiêng, tập thể dục thẩm mỹ, chơi các nôn thể thao như cầu long, tennis, hay đi bộ, tập yoga, khiêu vũ….Điều quan trọng là với môn thể thao nào cũng phải hết sức kiên trì và đầy nghị lực. Bởi lẽ, sự hấp dẫn của các món ăn đầy dinh dưỡng, sự vất vả khi phải vận động để đốt lượng mỡ thừa… tất cả đòi hỏi phải có một quyết tâm cao mới có thể thực hiện đều đặn và có kết quả.

Nhiều chị em muốn kết quả nhanh đã dùng các chất “ giảm cân”, thực chất là có tác dụng gây tiêu chảy. làm mất nước cơ thể, điều này rất có hại cho sức khỏe.

Mỹ Viện LAN CHI đang sử dụng công nghệ loại bỏ mỡ thừa , làm săn chắc cơ thể bằng công nghệ cao. Đây là công nghệ hiện đại, an toàn,  hiệu quả nhanh .
Công nghệ RF 3 Tripolar hiện đại  được nhiều chị em lựa chọn và rất hài lòng . Công nghệ RF 3 cực cộng hưởng Tripollar với tác động của nhiệt- điện 3 cực vào các tế bào mỡ ở cả 2 lớp nông và sâu ở dưới biểu bì, làm giảm thể tích mỡ dự trữ ở các mức độ khác nhau bằng quá trình phân hủy mỡ, săn chắc da ở vùng cần giảm như: bụng, eo, đùi, mông, bắp tay…mà không ảnh hưởng đến những vùng khác.

14-11-201419-693048801-5705-1416194235

Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nhưng giá điều trị mỗi lần cũng tương đối rẻ. Sự thoải mái, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, lại rất an toàn nên đây là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn.

CN tan mo xg

Công nghệ Magic Slim + RF Tan mỡ – Giảm cân tiên tiến nhất

HIỆU QUẢ SAU LIỆU TRÌNH GIẢM CÂN- THON GỌN CƠ THỂ

* CẢM GIÁC TỰ TIN, THOẢI MÁI KHI MẶC QUẦN ÁO BÓ.

* DÁNG VÓC THON GỌN THẤY RÕ.  GIẢM 6-8 CM VÒNG 2

* GIẢM TOÀN THÂN RÕ RỆT SAU 1 LIỆU TRÌNH

* VÙNG DA CĂNG, MỊN- HIỆN TƯỢNG DA THÔ SẦN, VỎ CAM BIẾN MẤT

* CẢM GIÁC NHẸ NHÀNG, THOẢI MÁI KHI VẬN ĐỘNG

* KHÔNG GÂY MỆT MỎI- ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE

KHUYẾN MÃI LIỆU TRÌNH GIẢM CÂN 10 LẦN x 900.000 = 9.000.000 NAY CHỈ CÒN 6.300.000 TẶNG THÊM 2 LẦN

Hình ảnh khách hàng Mỹ viện Lan Chi. Hiệu quả tuỳ cơ địa, sức khoẻ và thực trạng mỗi người.

FacebookGoogle+Twitter

Chuyên mục: