Sửa ngực xệ- Thu quầng vú

Mỹ viện Lan Chi nổi bật với các ưu thế : 

+ Gần 20 năm kinh nghiệm với Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và tu nghiệp ở Mỹ – Hàn quốc.

+ Tập trung đầu tư các máy móc công nghệ hiện đại đáp ứng xu hướng thẫm mỹ tiên tiến Mỹ, Nhật, Pháp, Hàn Quốc và Thái Lan.

+ Quy trình làm đẹp theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu ÂU.

+ Bảo hành đúng chuẩn quy định cho từng dịch vụ.    

SỬA NGỰC XỆ- THU QUẦNG VÚ

Bộ ngực không chỉ tạo sự quyến rũ, hấp dẫn của người phụ nữ mà còn góp phần xác định độ nữ tính của người phụ nữ. Vì vậy sự thay đổi của vòng một khiến cho phái nữ mặc cảm như đang mất đi nữ tính và vẻ quyến rũ của mình.

Trước khi tìm hiểu nâng ngực xệ như thế nào, bạn cần hiểu về phần giải phẫu của ngực. Bộ ngực được cấu tạo bởi nhiều loại mô như: mô tuyến, mô mỡ, và mô sợi.

sua_nguc_xe

 

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

thu_gon_vu

Hình ảnh khách hàng Mỹ viện Lan Chi. Hiệu quả tuỳ cơ địa, sức khoẻ và thực trạng mỗi người.

Các nguyên nhân làm thay đổi hình dáng ngực

Các kỹ thuật nâng ngực xệ

Trong quá trình nâng ngực, vùng da chảy xệ và thừa sẽ bị loại bỏ, vùng da được giữ lại sẽ được làm săn lại. Kết quả sẽ cải thiện hình dáng tổng thể của bộ ngực và ngực được nâng đến vị trí mới, cao hơn. Bác sĩ sẽ đánh giá mức độ chảy xệ của bộ ngực theo cơ địa để xác định kỹ thuật nào tốt nhất cho bộ ngực của bạn.

Thông thường mức độ chảy xệ được chia thành ba cấp là nhẹ, trung bình, và nhiều dựa theo vị trí của núm vú so với đường nếp gấp chân ngực. Qua việc thăm khám và tư vấn cụ thể của bác sỹ để xác định vị trí và kỹ thuật nâng ngực chảy xệ kết hợp thu quầng vú  sẽ cho kết  quả hoàn hảo .

Kết quả sau khi Nâng ngực xệ:

+ Bầu ngực săn chắc, thon gọn.

+ Quầng ngực thu nhỏ tương xứng.

+ Không để sẹo xấu.

+ Không ảnh hưởng sức khỏe, công việc.   

FacebookGoogle+Twitter

Chuyên mục: