Sửa đầu vú bị tụt

Mỹ viện Lan Chi nổi bật với các ưu thế : 

+ Gần 20 năm kinh nghiệm với Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và tu nghiệp ở Mỹ – Hàn quốc.

+ Tập trung đầu tư các máy móc công nghệ hiện đại đáp ứng xu hướng thẫm mỹ tiên tiến Mỹ, Nhật, Pháp, Hàn Quốc và Thái Lan.

+ Quy trình làm đẹp theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu ÂU.

+ Bảo hành đúng chuẩn quy định cho từng dịch vụ.    

SỬA ĐẦU VÚ BỊ TỤT :

Phẫu thuật thẩm mỹ Sửa đầu vú bị tụt là phẩu thuật ít phổ biến. Đầu vú là trung tâm của bầu ngực, do đó khi đầu vú bị tụt vào trong về mặt thẩm mỹ không tự nhiên, không đẹp. Bên cạnh đó là không thể cho em bé bú sữa mẹ vì không có đầu vú. Hay nói đúng hơn là đầu vú bị giấu vào bên trong .

 vu tut 005

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

vu tut 006

Hình ảnh khách hàng Mỹ viện Lan Chi. Hiệu quả tuỳ cơ địa và thực trạng mỗi người.

SỬA ĐẦU VÚ TỤT là phương pháp giải phẩu nhằm kéo đầu ngực bị tụt, giấu vào bên trong trở về vị trí đúng của nó . Hệ thống thần kinh chi phối cảm giác đầu ngực tập trung ở chân đầu ngực, từ đó sẽ phân ra nhiều tế bào thần kinh cảm giác cho đầu ngực, do đó khi sửa đầu vú ,  bác sĩ không cắt qua chân đầu ngực do vậy việc sửa đầu vú không ảnh hưởng đến cảm xúc vùng ngực.

Việc thu sửa đầu vú  được thực hiện với kỹ thuật gây tê tại chỗ vùng đầu ngực. Thời gian thực hiện phẩu thuật  từ  40 –50 phút ,  không đau và không ảnh hưởng công việc.
KẾT QUẢ THU GỌN QUẦNG VÚ:
- Tạo hình đầu vú đẹp tự nhiên .
- Đầu vú có thể cho em bé bú bình thường 
- Không đau, không để sẹo
- An toàn – Không ảnh hưởng sức khỏe  

FacebookGoogle+Twitter

Chuyên mục: