Thu hẹp và trẻ hóa vùng kín

Mỹ viện Lan Chi nổi bật với các ưu thế : 

+ Gần 20 năm kinh nghiệm với Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và tu nghiệp ở Mỹ – Hàn quốc.

+ Tập trung đầu tư các máy móc công nghệ hiện đại đáp ứng xu hướng thẫm mỹ tiên tiến Mỹ, Nhật, Pháp, Hàn Quốc và Thái Lan.

+ Quy trình làm đẹp theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu ÂU.

+ Bảo hành đúng chuẩn quy định cho từng dịch vụ.    

THU HẸP VÀ TRẺ HÓA VÙNG KÍN:

Theo thống kê, hơn 80% phụ nữ bị giãn rộng âm đạo khi sinh con và hơn 90% phụ nữ bị lão hóa vùng kín ở độ tuổi ngoài  30. Ngoài việc vùng kín bị mất tính thẩm mỹ, sự lão hóa vùng kín còn khiến cho phụ nữ tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm âm đạo.

Giải pháp trẻ hóa vùng kín
Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, giải pháp trẻ hóa vùng kín với công nghệ laser  APHRODITE  đang là liệu pháp hiệu quả và an toàn, biến cô bé già nua của bạn trở nên tươi trẻ và hồi xuân. Đây là giải pháp điều trị khá nhanh, chỉ với 15 đến 20 phút, không đau đớn, không phẫu thuật, không có bất kỳ tác dụng phụ nào, bạn sẽ thấy hiệu quả tức thời khi sử dụng công nghệ APHRODITE  mang lại.

Với sự tác động trực tiếp từ năng lượng laser lên các bó cơ của thành âm đạo, vùng kín, kích thích collagen trong màng nhầy, giúp cho âm đạo thu gọn và tăng tính đàn hồi vào tận sau bên trong. Với kỹ thuật phát xung kép hai lượt, đem đến vùng kín sự săn chắc, đầy sức sống của tuổi đôi mươi. Năng lượng laser còn có tác dụng làm hồng môi lớn, môi bé nhờ đánh bật các sắc tố melanin, giảm nếp nhăn, tạo sự mịn màng. Tuỳ theo cơ địa mỗi người, công nghệ này còn cải thiện chứng són tiểu, các tổn thương khác như khô, viêm âm đạo, cho hiệu quả lâu dài tuỳ thuộc độ tuổi mỗi người.

Giúp bạn tìm lại cảm xúc thăng hoa trọ vẹn như thuở ban đầu.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ APHRODITE:

+ Không phẩu thuật, không đau, không chảy máu.

+ Thực hiện nhanh chóng, đơn giản 15-20 phút.

+ Dễ dàng phù hợp với khách bận rộn.

+ Nhẹ nhàng, thoải mái, không cần nghỉ dưỡng.

+ An toàn – Đáng tin cậy – Được FDA Mỹ công nhận.    

Hiệu quả tuỳ cơ địa, sức khoẻ và thực trạng mỗi người.

FacebookGoogle+Twitter

Chuyên mục: