Trẻ hóa da bằng kỹ thuật bóc tách vi điểm

Mỹ viện Lan Chi nổi bật với các ưu thế : 

+ Gần 20 năm kinh nghiệm với Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và tu nghiệp ở Mỹ – Hàn quốc.

+ Tập trung đầu tư các máy móc công nghệ hiện đại đáp ứng xu hướng thẫm mỹ tiên tiến Mỹ, Nhật, Pháp, Hàn Quốc và Thái Lan.

+ Quy trình làm đẹp theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu ÂU.

+ Bảo hành đúng chuẩn quy định cho từng dịch vụ.

TRẺ HÓA DA BẰNG KỸ THUẬT BÓC TÁCH VI ĐIỂM

Môi trường ô nhiễm, ánh nắng mặt trời, tuổi tác, lạm dụng hóa mĩ phẩm … làn da dần dần bị lão hoá, giảm dần sự săn chắc, xuất hiện các nếp nhăn, nám…Ngoài ra, da còn bị xấu thêm do các vết sẹo lồi, sẹo lõm di chứng của mụn, của tai nạn hoặc phẫu thuật… Nếu chúng ta không biết cách, hoặc không quan tâm tìm cách điều trị, thì với thời gian, các vấn đề về da này ngày càng nghiêm trọng hơn, da chúng ta sẽ giảm dần sự tươi trẻ, mượt mà….

Sự tiến bộ của các công nghệ thẩm mỹ đã đưa ra nhiều phương pháp làm đẹp mới, góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của chị em. Phương pháp thay da vi điểm với sự kết hợp công nghệ MORE-XELlà một điển hình. Thay da, là một dạng làm mới lại từng phần hay toàn bộ vùng da khiếm khuyết để có một làn da tươi trẻ hoàn hảo.

115219-body-bosung- (3)

 Hiệu quả tuỳ cơ địa, sức khoẻ và thực trạng mỗi người.

Thay da vi đim là công ngh bóc tách da theo các đim siêu nh dưới lp bì da vi s tích hp cao ca năng lượng tn s vô tuyến to nên các ma trn đim xuyên sâu xung dưới bì da. Công ngh này cho phép chúng ta tác đng lên lp bì mà không nh hưởng ti lp biu bì và cũng không có tác dng phnhư to ra các vùng tăng sc t, thâm nhim sau điu tr như thay da bng phương pháp lt da truyn thông. Đây là đim hoàn toàn khác bit vi nhng công ngh thay da khác. Lượng nhit phân đon s đi sâu vào lp h bì ca da, to ra tác dng cha lành khu vc nhit phân đon, bóc tách vi đim nhng lp tế bào già cõi, tế bào chết, da thô sn thúc đy tăng sinh tế bào, đy nhanh tái to collagen. Đng thi, chúng còn t chc li các tế bào mô da, sn sinh elastin, làm tăng ti đa hiu qu và ci thin kết cu ca da. S kết hp ca 3 công ngh này là mt thành công ln cho phương pháp thay da không phu thut. Phương pháp này gii quyết được cùng mt lúc nhiu vn đ cho da ca bn trong cùng mt ln điu tr.

Kết qu đt được là

- Thu nhỏ lỗ chân lông, săn chắc cơ, thon gọn mặt.

- Chống lão hóa, xóa nhăn, căng da.

- Trị sạm nám, da không đều màu.

- Các nếp nhăn ở trán, mắt, vùng miệng biến mất.

- Các vết nám, tàn nhang, đi mi b loi b.

- Phục hồi làn da bị cháy, hư tổn do lạm dụng mỹ phẩm.


Ti M Vin LAN CHI ch sau mt ln điu tr, phương pháp này s mang li cho bn hiu qu hơn hn so vi các công ngh thay da trước đây mà không có tác dng ph hay nh hưởng cho sc khe. Công nghệ này được xem như ” Chiếc đũa thần”  h tr đc lc trong  ngành thm m

tre da 4a xg

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

tre da 5 xg

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

tre hoa da 1 xg

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

KHUYẾN MẠI GIẢM GIÁ 30%

ĐẾN HẾT NGÀY 30/8/2017 

FacebookGoogle+Twitter

Chuyên mục: