Trẻ Hóa Da Toàn Khuôn Mặt

Mỹ viện Lan Chi nổi bật với các ưu thế : 

+ Gần 20 năm kinh nghiệm với Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và tu nghiệp ở Mỹ – Hàn quốc.

+ Tập trung đầu tư các máy móc công nghệ hiện đại đáp ứng xu hướng thẫm mỹ tiên tiến Mỹ, Nhật, Pháp, Hàn Quốc và Thái Lan.

+ Quy trình làm đẹp theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu ÂU.

+ Bảo hành đúng chuẩn quy định cho từng dịch vụ.    
Những biểu lộ cảm xúc tạo, căng thẳng tress… góp phần tạo  nên các nếp nhăn trên khuôn mặt. Xóa đi dấu ấn già nua này bằng kỹ thuật LÀM ĐẸP KHÔNG PHẨU THUẬT.

Phương pháp thông dụng nhất hiện nay là sử dụng chất làm đầy  để xóa vết nhăn TĨNH và chất trẻ hóa cho các vết nhăn ĐỘNG . Một lần trị liệu khoảng 10- 20 phút, với một lượng nhỏ chất làm đầy đưa vào ngay vị trí cơ đã được chọn . Ngay sau đó có thể trở lại sinh hoạt bình thường, và cho hiệu quả tức thì .

Khi đưa chất làm đầy vào  sẽ nhanh chóng làm thư giãn các cơ co rút gây nhăn, từ đó sẽ làm giảm các nếp “chân chim” ở đuôi mắt, nếp nhăn giữa 2 chân mày, nếp nhăn nằm ngang giữa trán… rất hiệu quả trong việc làm nâng chân mày, làm giảm các đường  nhăn ở cổ, cằm, và đặc biệt là làm thon gọn tạo khôn mặt Vline.

tải xuống (1)

Xóa các nếp nhăn tĩnh : Đối với các nếp, rãnh nhăn mà dù cơ mặt không cử động vẫn thấy như các rãnh lõm bên dưới mắt, rãnh 2 bên mũi, 2 bên khóe miệng…sử dụng “chất làm đầy” để “lấp” lại và xóa đi. Chất làm đầy an toàn và thông dụng nhất hiện nay . Chất  này được đưa vào dưới da theo liều lượng nhỏ phù hợp với yêu cầu của từng nếp nhăn, được thực hiện trong khoảng thời gian rất ngắn khoảng 10 phút. Khi được đưa vào da, nó sẽ làm đầy và căng da, làm mất đi các nếp nhăn cần xóa, làm ẩm và mượt da…

Chất làm đầy bắt đầu phát huy tác dụng sau chích khoảng 2-3 ngày, và đạt hiệu quả sau khoảng 7 ngày. Hiệu quả trị liệu nếp nhăn tùy theo từng trường hợp cụ thể, có thể kéo dài khoảng 6-8 tháng sau. Hiệu quả  tuỳ theo cơ địa, sức khoẻ , độ tuổi và thực tế của từng người.

tre hoa da copy

Hình ảnh khách hàng Mỹ Viện Lan Chi. Hiệu quả tuỳ sức khoẻ, cơ địa và thực trạng mỗi người. 

Giảm 15% đến hết 30/08/2017

FacebookGoogle+Twitter

Chuyên mục: , ,