Xóa Bớt Bẩm Sinh Hiệu Quả

CHUYÊN XÓA BỚT BẨM SINH HIỆU QUẢ

UY TÍN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ

ĐẶC BIỆT GIẢM GIÁ 40%

( TỪ NGÀY 15/10 – 20/11 )

Hotline: 0913 127 179

uu daiket-qua-xoa-cham-bot-2

 Hình ảnh khách hàng Mỹ viện Lan Chi. Hiệu quả tuỳ cơ địa, sức khoẻ và thực trạng mỗi người.

Điểm Nổi Bật Khi Xóa Bớt Bẩm Sinh Tại Thẩm Mỹ Viện Lan Chi 

  • An Toàn – Nhanh Chóng – Hiệu Quả
  • Không Để Lại Sẹo
  • Không Đau Rát
  • Sử Dụng Công Nghệ Mới Nhất
  • Máy Móc Công Nghệ Hiện Đại
  • 20 Năm Kinh Nghiệm
  • Tiết Kiệm Chị Phí Tối Đa
  • Quy Trình Làm Đẹp Theo Tiêu Chuẩn Châu Mỹ, Châu Âu

Thẩm Mỹ Viện Lan Chi Với 20 Năm Kinh Nghiệm Trong Nghề xóa mụn thịt, xóa mụn cóc, xóa nốt ruồi,… Lan Chi đảm bảo sẽ giúp khách hàng có thể xóa hình xăm nhanh chóng và hiệu quả, an toàn nhất. Chắc Chắn Sẽ Không Làm Quý Khách Thất Vọng

Hỏi:  Năm nay em 18 tuổi, trên má em có một vết bớt bẩm sinh màu nâu đậm làm em mất tự tin, ngại tiếp xúc với mọi người . Xin tư vấn giúp em cách điều trị . Em cám ơn. ( Thành An-  HCM  )

 Bác sỹ Lê Kim Ngân Chuyên khoa Da liễu Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Lan Chi trả lời bạn :

Bớt bẩm sinh hay còn gọi là bớt sắc tố có nhiều loại khác nhau về tính chất và màu sắc như bớt xanh, nâu, đen , bớt đỏ hay còn gọi là các u máu. Trong y học cũng phân theo từng loại tuỳ tính chất như bớt Ota, Hori, Ito hay Berker … Tuỳ theo màu sắc, tính chất của các loại bớt để có liệu trình điều trị phù hợp . Bớt của em màu nâu đậm là loại bớt thường gặp nhất. Loại bớt này không gây dày da, làn da bằng phẳng .

Sự ra đời của máy Gold Toning Laser, thế hệ máy laser hiện đại nhất hiện nay ứng dụng trong xóa bớt  bẩm sinh là một phát minh đột phá của nền y học thẫm mỹ thế giới, và đây là tin vui cho những người kém may mắn vì phải mang vết bớt bẩm sinh.

Sử dụng Gold Toning Laser lấy dần các sắc tố trên da theo nguyên tắc sử dụng chùm tia ánh sáng có bước sóng thích hợp từ 532-1064mmm, tập trung năng lượng cao xuyên sâu dưới lớp hạ bì, phá vỡ các tế bào nhiễm sắc tố thành hàng nghìn mảnh, sau khi bị phá vỡ, các mảnh tế bào này  bị đào thải ra ngoài theo cơ chế chọn lọc tự nhiên của cơ thể. Tùy theo màu sắc của vết bớt và làn da của mỗi người để có liệu trình điều trị phù hợp. Khi điều trị, chùm tia chỉ tác động đến các tế bào nhiễm sắc mà không gây hại cho vùng da và các tế bào bình thường xung quanh. Quá trình điều trị vết bớt mờ dần  và biến mất. Vùng da sẽ trở lại bình thường , hài hòa với vùng da xung quanh, tuyệt đối không gây sẹo.

92s

 

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

bot ma nam

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

bot mat xg

Hình ảnh khách hàng Mỹ viện Lan Chi. Hiệu quả tuỳ cơ địa, sức khoẻ và thực trạng mỗi người.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ số 0913127179 để đăng ký và được khám và tư vấn miễn phí và điều trị tại Trung Tâm Thẩm mỹ công nghệ cao Lan Chi 47 Lê Quang Định, phường 14 quận Bình Thạnh TP HCM.

FacebookGoogle+Twitter

Chuyên mục: