Xóa sẹo bằng phẫu thuật

Mỹ viện Lan Chi nổi bật với các ưu thế : 

+ Gần 20 năm kinh nghiệm với Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và tu nghiệp ở Mỹ – Hàn quốc.

+ Tập trung đầu tư các máy móc công nghệ hiện đại đáp ứng xu hướng thẫm mỹ tiên tiến Mỹ, Nhật, Pháp, Hàn Quốc và Thái Lan.

+ Quy trình làm đẹp theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu ÂU.

+ Bảo hành đúng chuẩn quy định cho từng dịch vụ.    

Trong cuộc sống nhiều tình huống bất ngờ xảy ra và hậu quả là để lại những vết sẹo xấu trên mặt. Để lấy lại nhan sắc xưa, các loại sẹo do tai nạn thường được điều trị bằng giải phẫu thẩm mỹ, hoặc trị bằng công nghệ laze. Nhiều trường hợp phải kết hợp cả hai kỹ thuật trên.

Bác sỹ thẩm mỹ sẽ thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp trị cho mỗi loại sẹo .  Tùy theo vết sẹo để lựa chọn phương pháp điều trị. Cũng tùy sức khỏe, cơ địa, thực trạng mỗi người mà kết quả sau điều trị có thể khác nhau. Việc này bác sỹ sẽ đề cập trong khi tư vấn. Bên cạnh đó , bác sỹ sẽ hướng dẫn việc kiêng cử, chăm sóc … để kết quả tốt. Thường thường kết quả sau xóa sẹo bằng phẩu thuật sẽ đạt từ 80- 100% . Có nghĩa là nhiều trường hợp sau điều trị  sẹo sẽ biến mất 100%. Nếu cần tư vấn bạn có thể gởi hình qua zalo, viber hoặc đến trực tiếp, để được tư vấn miễn phí. Hotline: 0913127179  

 

seo pt

 

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

 seo ma pt

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

seo pt xg

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

seo pt 37

Hình ảnh từ  khách hàng MV Lan Chi. Hiệu quả tuỳ theo cơ địa và thực trạng mỗi nguời.

FacebookGoogle+Twitter

Chuyên mục: